ท้อง3เดือนติดโควิต

ติดโควิตทั้งบ้านลูกคนแรก1ขวบ7เดือนก็ติดด้วย ส่วนเราท้อง3เดือนหมอไม่ให้กินยาอะไรเลยกลัวเป็นอันตรายเราเครียดมากเลยไม่รูจะทำยังไง ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจร้า

1 Trả lời

เราติดตอนท้อง1เดือนค่ะไม่ได้กินยาอะไรเลยเหมือนกันแต่หายแล้วพี่แฟนเราท้องห้าเดือนก็ติดมาแล้วค่ะไม่ได้กินยาอะไรเลยกินยาตามอาการอาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะแม่อย่ากังวลนะคะทำใจสบายๆอย่าเครียด