สอบถามติดโควิด

ติดโควิด สามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ แล้วแม่ลูกอ่อนสมารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้แยกตัวออกมาจากน้องแล้ว น้องยังไม่มีอาการอะไร ตรวจโควิดยังเป็น 1 อยู่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่ได้กินฟาวิ /ฟ้าทะลายโจร กินแค่ยาพารา ให้นมลูกได้ค่ะ ใส่แมสตลอดเวลา ล้างมือทุกครั้งก่อนสัมผัสลูก

1y trước

ไม่ได้ทานฟาวิ หรือฟ้าทะลายโจรค่ะ ทานแค่ยาพาราค่ะ