แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะได้เพศไหนกันคะ

-ติดพ่อ -ชอบกินเมนูเส้นติดรสจัด -มีสิวขึ้นที่คอกับหน้าจนหน้าพัง -1-2เดือนไม่แพ้มาก -ติดน้ำหวานชอบกินขนม -หน้าโทรมไปหมด -ขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้า ได้เพศไหนกันคะแม่บ้านนี้ได้11วีค+5วันค่ะ

1 Trả lời

มีอาการบางอย่างค่ะ ติดพ่อ ชอบเมนูเส้น ชอบกินเผ็ด โทรม ไม่แต่งตัว ได้ ผช ค่ะ 19+1