คุณแม่35วีค ติดน้ำหวานมาก

ติดน้ำหวานมากเลยค่ะ ชอบทานน้ำอัดลมมากจะมีผลต่อเจ้าตัวเล็กในท้องไหมคะ กังวลมากแต่อดไม่ได้จริงๆ

เหมือนกันค้ะแม่ บ้านนี้เข้า35วีค อยากแต่อะไรหวานๆเลยค่ะ ไม่กินคือไม่ได้เลย

12mo trước

ช่ายเลยค่ะคุณแม่คือนิดนึงก็ยังดี