👶 ชื่อเล่นลูก บอกนิสัยอันโดดเด่น! แม่นมากเว่อร์

📢 ตำราไหนจะแม่นเท่านี้ ไม่มี๊!! แม่ขามาช่วยกันคอนเฟิร์มหน่อยสิว่า ตรงไหม นำตัวอักษร 👍 ชื่อเล่นภาษาอังกฤษของลูก มาลองเทียบกับผลทำนายในภาพได้เลยจ้า 14/07/2020

👶 ชื่อเล่นลูก บอกนิสัยอันโดดเด่น! แม่นมากเว่อร์

ตัว P ค่ะ ตรงนะคะ น้องชอบอ้อแอ้ๆอยู่คนเดียว ไม่ก็ร้องไห้เหมือนคนบ่นไปร้องไห้ไปแต่หยุดเองแล้วก็หลับต่อ เหมือนลูกละเมอพูดเลยค่ะ😅😅

B​ ร่าเริงจริงๆไม่งอเเงเลย​ เลี้ยงง่ายมาก​ หัวเราะได้ทั้งวัน

atom ขี้กลัวแม่ว่าไม่จริงค่ะ ไม่เห็นกลัวอะไรเลย🤣

Pค่ะ พุดไม่หยุดแล้วก็พุดคนเดียวด้วยค่ะ5555

พูดเก่ง น่ารัก ขี้อ้อน แม่สวย (ตรงทุกอัน)

N-นอนยาก ถูกที่สุดค่ะน้องนอนยากมากๆค่ะ

น้องมี 2 ชื่อ M กับ P แม่สวย + พูดคนเดียว 🤣

N ทั้งบ้าน รวมถึงแม่กับป๊าด้วย 😆

Mแม่สวย อันนี้อีแม่ถูกใจค่ะ😊

ผลออกมาคือ ร่าเริง+แม่สวยค่ะ