ทารกตาเเฉะ

ตาเเฉะข้างเดียวเป็นขี้ตาสีเขียวอ่อน สงสารลูกมากเลยพยามเช็ดน้ำอุ่น ต้องกี่วันคะถึงดีขึ้นใจเเม่อยากพาเค้าไปหาหมอเเล้วค่ะ

โอ้ ถ้าขี้ตาเป็นสีเขียวแล้ว ครวพบหมอทันทีคะ เผลอ มีการติดเชื้อแบคทีเรียไปแล้ว กาหมอด่วนนะคะจะได้ยา มาทา ไม่ครวปล่อยไว้คะ ขี้ตาที่ดีคือขาวไม่ใช่เขียวนะคะ