ทารกตาเเฉะ

ตาเเฉะข้างเดียวเป็นขี้ตาสีเขียวอ่อน สงสารลูกมากเลยพยามเช็ดน้ำอุ่น ต้องกี่วันคะถึงดีขึ้นใจเเม่อยากพาเค้าไปหาหมอเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดให้ทุกวันก็ยังไม่หาย เป็นตั้งแต่เดือนครึ่งสลับข้างเป็นไปหาหมอที่ไหนเขาก็บอกเดี๋ยวหายเอง กังกลมากกลัวน้องจะเป็นอะไรพาไปหาหมอหลายที่ที่บอกว่าดีก็พาไป จนตอนนี้5เดือนหายเองแล้วจ้า

โอ้ ถ้าขี้ตาเป็นสีเขียวแล้ว ครวพบหมอทันทีคะ เผลอ มีการติดเชื้อแบคทีเรียไปแล้ว กาหมอด่วนนะคะจะได้ยา มาทา ไม่ครวปล่อยไว้คะ ขี้ตาที่ดีคือขาวไม่ใช่เขียวนะคะ