น้ำหนัก

ตายแล้ว น้ำหนักขึ้นจะ20กิโลแล้วคะ แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง แล้วคลอดลดลงกันเท่าไรบ้างเอ่ย? บ้านนี้เพิ่ง30วีคเอง กว่าจะครบกำหนดต้องเพิ่งขึ้นเยอะแน่เลยคะ

1 Trả lời

นนขึ้นอาจจะเป็นเพราะกินหวานด้วยนะคะแม่ ดูแลเรื่องน้ำตาลหน่อยก็ดีค่ะแม่