เครื่องปั้มนม

ตามหาเเม่ๆส่งต่อเครื่องปั้มขอเเบบนัดรับได้ค่ะ สมุทรปราการตอนนี้คัดเต้ามากค่ะ

1 Trả lời

มีของ medala swing maxi ซื้อมาจากห้างคะ ประกันศูนย์ ประกันหมดปี 63 คะ ซื้อมาใช้ไมกี่ทีคะ พอดีที่บ้านมี 4 เครื่องคะ ซื้อมาประมาณ 18,000 คะ ขาย 8,000 รับรองไม่ผิดหวังคะ ไม่มีรอย ไม่เคยตก สภาพ 99% Tel 0837790140 line id : nuchy.a