เครื่องปั้มนม

ตามหาเครื่องปั้มนมค่ะ

มีแบบนี้จ้า มือ1 425 บาท เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าเต่าทอง ❣ปั๊มไฟฟ้าคู่เต่าทอง RH228❣ 🥕เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ ใช้งานได้ทั้งปั้มคู่ และเดี่ยว🥕ขวดนม ทำจากวัสดุปลอดสาร BPA 🥕สามารถปรับระดับได้ 6 ระดับ 🥕รอบการดูด โหมดกระตุ้น 100 ครั้งต่อนาที 🥕โหมดปั๊ม 84 ครั้งต่อนาที 🥕เสียงเงียบ ปั้มได้แม้ตอนลูกหลับ 🥕อุปกรณ์ที่สัมผัสน้ำนมทุกชิ้นเป็น BPA Free ปลอดภัยได้มาตรฐาน 🥕เครื่องเล็ก แรงดูดดี พกพาสะดวก 🥕สาย USB ใช้ได้ทั้งกับไฟบ้าน ไฟรถ พาวเวอแบงค์ USB คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเเละโน๊ตบุ๊ค 🍭มี 3 สี : เขียว ชมพู ขาว

ลงไว้หน้าบ้านค่ะ รายละเอียดยาวๆ 1,990 บาท รวมส่ง