ปัสสาวะเหมือนไม่สุด

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ ปัสสาวะเหมือนไม่สุด เป็นเเทบทุกเช้าเลยพอบ่ายๆก็ดีขึ้น ตอนนี้ 14+1 วีค เป็นอันตรายอะไรไหมคะ ทำยังไงจะหายคะไม่ชอบเป็นเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอด่วรค่ะเพราะหน้าจะเป็นการติดเขื้อทางเดินปัสวะ#แนะนำเราก็เคยเป็นพึ่งหายค่ะให้ดื่มน้ำบ่อยแต่ไม่ใช่ว่าดื่ทลงเยอะๆเลยนะจิบๆเอาค่ะแต่จิบบ่อยกินให้บ่อยกว่าเดิมอย่ากลั้นฉี่และเช็ดทำความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำอย่าอับชื้น