พักผ่อนน้อย

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ ถ้าพักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ เรานี่กว่าจะนอนได้ตี3-4 นอนไม่หลับเลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ตินนี้32+1

1 Trả lời

หากกลางคืนนอนไม่หลับ ควรหาเวลางีบช่วงกลางวันแทนค่ะ อาจช่วยได้บ้าง