รถเข็นจำเป็นมั้ยคะเเม่ๆ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยจ้า

รถเข็นจำเป็นมั้ยคะเเม่ๆ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างคะ

ทุ่นแรงค่ะ น้องหนักขึ้นทุกวันเอาไม่อยู่

บ้านนี้ก้อไม่ใช่ค่ะ ไม่จำเป็นเท่าไหร่

บ้านนี้ก็เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วนะค่ะ

บ้านนี้จำเป็นค่ะ เพราะออกนอกบ้านบ่อย

ตอนนี้รอรถมาอยู่จ้า สั่งไป 3 วันแล้ว

ถ้าออกข้างนอกบ้านบ่อยๆก็จำเป็นค่ะ

บ้านนี้ใช้เข็นทั้งพี่ทั้งน้องค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้จ้า คิดว่าไม่จำเป็น

จำเป็นเวลาพาน้องไปเดินห้างค่ะ

จำเป็นนะคะ คุ้มค่าที่จะลงทุน