ไม่สบายตอนท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ไม่สบายตอนท้องสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ทั้งท้องเสีย เจ็บคอ ปวดหัว ตัวร้อน ไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรเลยค่ะ #ตอนนี้31วีค1วันค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

12mo trước

อยากไปอยู่ค่ะแม่ แต่นั่งรอไม่ไหวค่ะ ตอนท้อง4เดือนเจ็บท้องน้อย เลือดไหลเต็มขา หมอให้นั่งรอ10ชั่วโมงกว่ายังไม่ได้เข้าตรวจเลยค่ะ ทนไม่ไหวจนต้องกลับบ้าน