ไม่สบายตอนท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ไม่สบายตอนท้องสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ทั้งท้องเสีย เจ็บคอ ปวดหัว ตัวร้อน ไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรเลยค่ะ #ตอนนี้31วีค1วันค่ะ

ไปหาหมอน่ะค่ะแม่บ้านนี้โดนแอดมิดไป2วัน1คืนค่ะเป็นไข้หวัดใหญ่หมอจะได้ตรวจครรภ์เราด้วยค่ะว่าลูกน้อยเราปลอดภัยมั้ยถ้าดีขึ้นหมอจะให้ยากลับมาพักผ่อนที่บ้านต่อค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ซื้อยาจากที่ร้านมากินแล้วค่ะ อาการเริ่มดีขึ้นเป็นระยะๆค่ะ

เราก็ไม่สบาย31 w เราฝากเอกชน หมอให้กินยาได้ค่ะ ร้านเภสัชนะคะ บอกว่าคนท้อง เขาจัดยาให้ค่ะ กินยาเลยค่ะดีกว่าปล่อยให้เป็นนาน กินนำ้อุ่นเยอะๆนะคะ

12mo trước

ตอนนี้ไปซื้อยาที่ร้านยามากินเรียบร้อยค่ะ แจ้งเภสัชว่าเป็นอะไรมาแล้วบอกว่าท้องอยู่เค้าก็จัดยาให้ค่ะ ตอนนี้เหลือแค่อาการเจ็บคอนิดๆ นานๆทีไอ แล้วก็น้ำมูกไหลนิดหน่อยค่ะ

เลี่ยงอาหารน้า อย่างเช่นของหมักดองของเปรี้ยว ของรสเผ็ดรสจัด น้ำอุ่น อาบน้ำเย็น เช้า กลางวัน เย็น ช่วยได้นะคะลองดู คนท้องกินยามั่วอันตราย

12mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ตอนนี้มีอาการตัวร้อนขึ้นตา+ปวดขา กินยาพาราไป1เม็ด ตัวเย็นลงหายปวดหัวได้5นาทีแล้วตัวก็ร้อนต่อเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 30+1 w ท้องเสีย อ่อนเพลีย เลยจิบๆเกลือแร่ไปบ้างค่ะ 🥲 กังวลมากเช่นกันค่ะ ท้องแรก

12mo trước

สู้ๆค่ะแม่หายไวๆนะคะ ตอนนี้ของหนูหายท้องเสียแล้วค่ะ ท้องเสียแค่1วัน วันต่อๆมาอึไม่ออกเลยค่ะ

ท้องเสียเกิน5รอบ เข้ารพเลยค่ะ เราไปคลีนิคเเล้วคลีนิคส่งตัวเเอดมิทเข้ารพเลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องเสียแค่1วันค่ะ วันอื่นๆอึไม่ออกเลยค่ะ แต่อาการเริ่มดีขึ้นกว่าตอนแรกที่โพสค่ะ

ตอนนี้มีอาการแค่ เจ็บคอ ไอบางครั้ง น้ำมูกไหลนิดหน่อย+จมูกตัน อึไม่ออกค่ะ

ไปหาหมอก่อนค่ะ เพื่อตรวจให้ชัดเจนและรับยาที่เหมาะสมกับคนท้อง

12mo trước

โรงบาลรัฐแถวบ้านหนูเค้าไม่ได้เร็วแบบนั้นเลยค่ะพี่ คนใกล้จะตายยังให้นอนรอตั้งหลายชั่วโมงเลยค่ะ ตอนนี้หนูไปซื้อยาที่ร้านมากินแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เขาจะได้จัดยาได้ถูกค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไปซื้อยาที่ร้านมากินแล้วค่ะ อาการเริ่มดีขึ้นอยู่ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

12mo trước

อยากไปอยู่ค่ะแม่ แต่นั่งรอไม่ไหวค่ะ ตอนท้อง4เดือนเจ็บท้องน้อย เลือดไหลเต็มขา หมอให้นั่งรอ10ชั่วโมงกว่ายังไม่ได้เข้าตรวจเลยค่ะ ทนไม่ไหวจนต้องกลับบ้าน