น้องคว่ำกันกี่เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ น้องคว่ำกันกี่เดือนคะ นี้จับคว่ำน้องเอาตูดโด่งตลอดเลย ทำได้แค่ตะแคงไปมาค่ะ 😂🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลิปสอนคว่ำหาดูได้เลยค่ะแม่ แต่ที่บ้านคว่ำเองทั้ง2คน คนพี่ตัวเล็กคว่ำตั้งแต่ตอนเกือบจะ3เดือน ส่วนคนน้องตัวโตคว่ำได้ตอน3เดือนครึ่งค่ะ (ส่วนตัวเราชอบนวดขาให้ลูกตอนอาบน้ำเสร็จตอนเช้าค่ะ ขยำเบาๆทั่วขา น้องก็จะเกร็งขาให้ตรงค่ะ)

7mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ 555 ไม่ได้ดั่งใจ เดี๋ยวก็คว่ำได้ค่ะไม่น่าเกิน2 อาทิตย์นี้ล่ะ แม่จะเหนื่อยอีกทีตอนคว่ำได้แต่หงายกลับไม่ได้ ตอกลางคืนต้องระวังให้มากๆค่ะ

บ้านนี้คว่ำช้า5เดือนค่ะลุกนั่งเองได้ตอน6เดือนพัฒนาการปกติตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ7เดือนเกาะยืนได้เด็กบางคนอาจจะช้าไปบ้างไม่ต้องกังวลเกินไปนะคะ

บ้านนี้คว่ำตอน5เกือบ6เดือนค่ะ แต่เขาจะนั่งก่อนคว่ำพอนั่งได้เขาก็คว่ำเองค่ะ แม่ไม่ฝึกคว่ำและไม่เร่งเขาค่ะพอถึงเวลาเขาพร้อมเขาก็ทำได้เองหมดเลย

คนแรกก็ฝึกให้คว่ำ1เดือนกว่าๆๆเหมือนกันค่ะพอ2เดือนก้คว่าเอง คน2ก้หัดเหมืนำกันแต่ร้องไห้ก็เรยไม่ฝึกค่ะ3-4เดือนก้คว่ำเองค่ะ

นอนคว่ำเอง 3เดือนค่ะ ไม่ต้องอะไรเลย ค่อยสังเกตน้องว่าเอาหน้าพ้นผ้าไหม

7mo trước

ขอบคุณค่ะ กลัวมากเลยค่ะแบบนี้🙏

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ น้องจ้ำม่ำยกก้นไม่ไปค่ะ

คว่ำเองตอน3เดือนนิดๆค่ะ หัวใหญ่ ตูดใหญ่ เลยลำบากหน่อย 😂

2เดือนเกือบๆ3เดือนค่ะที่ลูกเราคว่ำเองได้

ตอนนี้กำลังจะเต็มห้าเดือนค่อมแล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้เอง3เดือนครึ่งค่ะ