เก้าอี้หัดนั่งจำเป็นไหมคะ ลูกได้สี่เดือนแล้ว

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ แต่ที่บ้านมีพี่สาวแฟนซื้อมาให้ เลยได้นั่งเล่นไปด้วยค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะแม่

ไม่จำเป็นคะ