ขอวิธีให้พ่อตามแล้วได้ผลหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะบ้านนี้37w6แล้วพ่อตามไปแล้ว1รอบแต่แม่ไม่ได้ขึ้นเองเงียบมากตอนนี้อึดอัดไม่ไหวอยากคลอดใจจะขาด

1 Trả lời

วันนี้พ่อตาม 2 รอบ ไม่ออกมา แม่อยู่ข้างบนครั้งเดียว น้องมาเลยค่ะ หลังเสร็จกิจแล้ว ไม่ถึงชั่วโมงปวดท้องมาแรงเลย ถึงโรงบาลปุ๊บน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ

1mo trước

ใช่ค่ะมันต้องเจ็บ ปวดท้องคลอดยิ่งเจ็บกว่านี้หลายเท่ามากคะ