ลูก2เดือนน้ำหนักตัวน้อยมาก

ตามหัวข้อเลยค่ะตอนนี้เครียดมากๆเลยน้ำหนักน้องแค่4.6 เองค่ะใครพอจะรุ้บ้านค่ะว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

แม่ว่าน้ำหนักไม่น้อยนะคะ สำหรับเด็กสองเดือน ที่แรกเกิดน้ำหนักเท่านี้😊

ตามเกณฑ์นะคะ ไม่ได้น้อยเลยนี่ แม่อยากได้หนักเท่าไหนหรอคะ

ไม่น้อยแล้วนะคะ ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือนแน่ะกว่าจะ5โล

ของเราตอน2เดือนก็เท่านี้ค่ะ แรกคลอดหนัก2950

ไม่น้อยนะคะ 2เดือนเอง

น้ำหนักเเรกคลอด2,480ค่ะ

ลูกกินนมแม่ไหมคะ?

5y trước

แล้วน้องคลอดมาน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่? บางทีน้ำหนักน้อย แต่เพิ่มจากก่อนคลอดตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติอยู่นะคะ

ปกตินะคะแม่

ใจเย็นๆค่า

ไม่น้อยค่ะ