2 ขีดท้องมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่เข้าใจเวลาตรวจแล้วโยนกล่องทิ้งกันเลยใช่มั้ย และชอบทิ้งท้ายประโยคด้วยคำว่า “มือใหม่ ไม่มีประสบการณ์” วิธีใช้ยังใช้เป็นเลย อยากรู้คนประเภทนี้อยากได้คำตอบแบบไหน เซฟภาพไปดูเทียบกับผลที่ตรวจได้นะคะ จะจางจะเข้มก็ท้องหมด 😂😂😂

2 ขีดท้องมั้ย

เห็นด้วยค่ะ...อยากรู้เวลาซื้อของอย่างอื่นมาใช้ ต้องโพสต์ถามไหมค่ะ

4y trước

แกะเสร็จโยนกล่องทิ้งไปแน่ๆ 55555

บอกเลยว่ามารวมกันตรงนี้นะคะไม่ต้องโพสถามแล้วเทียบได้เลยคร่า

4y trước

แม่ว่าเค้าต้องเห็นบ้างนะคะโพสแบบนี้ แต่ก็นะ คงอยากจะโพสถาม บางคนเจอคอมเม้นแรงๆดันรับไม่ได้ ด่าเค้ากลับไปอีก 55555555

ถ่ายรูปหน้าท้องตัวเองมา แล้วมาถามว่าท้องแบบนี้ท้องไหมอีก 🙄

4y trước

อันนี้หนักเลย 5555555

555. เจอบ่อยมากแม่ เจออีกจะเอาภาพนี้ตีหัวมันเลย

4y trước

ฟาดได้ฟาดเลยค่ะ เห็นแล้วหงุดหงิด 55555

เลื่อนหนียังเจออีกค่ะ วันๆเยอะมาก

4y trước

จิงค่ะ ของเราก็จางมาก คือเราไม่ต้องอ่านข้างกล่องเราก็รู้นะว่าขีดเดียวไม่ทอง 2 ขีดจางแค่ไหนก็ท้อง 🤣🤣🤣

2 ขีดติดโควิดค่ะ ไม่ได้ท้อง 😂

4y trước

ติดโควิดต้องกักตัวนะคะ 55555

จริงค่ะ เห็นด้วยอีกคนค่ะ

เจอประจำค่ะแม่เบื่อมาก😄

4y trước

ใครเม้นแรงๆไม่ได้ด้วยนะ ด่าเค้าตอบด้วย คำถามแบบนี้มันต้องรับคำตอบแรงๆได้ เพราะข้างกล่องมันมีบอกผลที่ตรวจได้อยู่แล้ว 5555555555

เห็นด้วยมากๆเลยค่ะแม่

4y trước

เจอทู้กกกกวัน เห็นแล้วหงุดหงิดหัวใจ 🤣🤣

คำถามน่าเบื่อมากค่ะ

4y trước

จิงค่ะ บางทีก็อยากคอมเม้นแรงๆ แต่ก็ได้แค่คิด 55555