ท้องแรก มือใหม่

ถ้ามีเพศสัมพันธ์ตอนตั้งครรภ์ จะแท้งไหมคะ ยังไม่ค่อยเข้าใจ มือใหม่ ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ไม่แท้งค่ะแม่ เพราะน้องมีถุงน้ำคร่ำห่อตัวน้องอยู่แข็งแรงมากค่ะ แต่แนะนำอย่ารุนแรงหรือผาดโผนเกินไปนะคะ บ้านนี้มีตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ ตอนนี้18วีค น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่ถ้ามีภาวะแท้งคุกคาม แนะนำให้งดค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเเท้งคุกคามหรือรกเกาะต่ำก็มาสามารถมีได้ค่ะเเม่ เเต่ถ้าช่วงไตรมาสเเรกเเนะนำงดดีกว่า