แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องด้วยวิธีอะไร

ตามหัวข้อเลยค่ะ แล้วเตรียมตัวยังไง มีต้องเตรียมอะไรไปพิเศษบ้าง แล้วนอนโรงพยาบาลกี่วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดร.พ.เอกชนค่ะ นอนร.พ. 3 คืนค่ะ ของใช้เด็กไม่ต้องเตรียมไปเลยค่ะ ร.พ.มีให้ค่ะ เตรียมไปเฉพาะเสื้อผ้าใส่กลับของแม่ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐสงสัยต้องเตรียมไปเยอะหน่อย555 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ผ่า นอนรพ. 3 คืนค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ