เลื่อนหมอนัดมา1เดือนเป็นไรไหมค่ะหมอนัดล่าสุด19มกราคม วันนี้19กุมภายังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แต่เราจะไปวันที่28กุมภานี้นะคะตอนนี้20weekแล้ว

1 Trả lời

แม่น่าจะโทรไปเลื่ิอนนัดทุกครั้งนะคะเพราะว่าหมอนัดทุกเดือนเพื่อฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

3y trước

เรากะจะเปลี่ยนที่ฝากด้วยค่ะเเม่เเต่เดิมเราฝากรพ ที่บ้านนอกตอนนี้ขึ้นมา กทม เลยจะย้ายฝากคลีนิคเเต่เเอบเลื่อนไป1เดือน