ให้นมลูกอยู่กินอีฟนิ่งพริมโรสได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่าสามารถกินได้ไหม มีผลเสียอะไรต่อลูกหรือไม่ เนื่องจากมีปัญหาผิวแห้ง ผิวหน้าลอก หนังศรีษะแห้ง ผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

ผมร่วงเยอะ เปนกันทุกคนค่ะ หลังคลอด