กินกาแฟ1 แก้วต้องปั๊มนมทิ้งกี่วันคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้ทานกาแฟไป1แก้ว ต้องปั๊มนมทิ้งกี่วันคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เรากินกาแฟ ให้ลูกกินนมจากเต้าปกติค่ะ สังเกตุอาการลูก ถ้านอนหลับปกติ ไม่งอแง ไม่มีปัญหาเลยค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยนะแม่