กินกาแฟ

ตอนท้องกินกาแฟได้มั้ยคะ

เราเป็นคนติดกาแฟมากคะ พอดีเราเกิดท้องช่วงเเรกๆเราหักดิบไปเลย ไม่ทานเลยผลปรากฏว่า เราปวดหัวรุนเเรงมาก ปวดจนนอนไม่ได้ทำไรไม่ถูก เลยปรึกษาหมอคะ หมอบอกว่าถ้าจะกินให้ชงอ่อนๆคะ คือแบบว่าสมมุติเเต่ก่อนเรากินซองนึง ก้ลดเป็นหนึ่งซองชงสามครั้งแบ่งสัดส่วนเอา หมอบอกต้องหลอกความรุ้สึกตัวเองให้ได้คะ ให้คิดว่าได้กลิ่นกาแฟก้พอคะ

1y trước

เราคุยกับหมอ หมอบอกว่า กาแฟ ไม่ได้มีผลอะไรกับลูกที่เห็นคนไข้กินกาแฟ หมอกังวลเรื่องน้ำตาลในกาแฟมากกว่า 😂 เราก็เลิกไม่ได้ค่ะ ปวดหัว แพ้ท้องก็แย่แล่ว ยังจะมาปวดหัวอีกเพราะกาแฟ เราก็กินเหมือนเดิมค่ะ แค่น้อยลง

ไม่ควรทานจะดีที่สุดค่ะ