ลูกไม่คลานทำยังไงดี

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกได้6เดือน อีก2วัน7เดือน ลูกยังไม่ยอมคลานเลยค่ะ555 นั่งอย่างเดียวเลย เเบบนี้ควรทำยังไงดีคะ หรือว่าควรให้คว่ำบ่อยๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้7กว่ายังไม่คลานเหมือนกันค่ะ