ลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ?

แม่ๆค่ะลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี19Week3Day ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี่19wเริ่มดิ้นแล้วค่ะ พอเริ่มเข้า20wก็ดิ้นเก่งเลยค่ะ แต่เขาจะดิ้นเป็นเวลาของเขาค่ะ

จะตอดเบาๆก่อนนะค่ะ จะรู้สึกดิ้นเมื่อ5เดือนหรือ6เดือนค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 20wค่ะ จนตอนนี้28+3แล้วยังไม่ค่อยดิ้นเลย😓

บ้านนี้รู้สึกตอน 18w6d ค่ะ 🥰 อดใจรออีกนิดนะคะคุณแม่

ของเราเริ่มรู้สึกว่าดิ้นจริงๆ​ ตอน​ 5​ เดือนจ้า

บ้านนี้13วิคค้ะตอนนี้32+3แล้วดิ้นแรงมากเลยค้ะ

ถามคุณหมอมาบอกว่าช่วงประมาณ5เดือนค่ะ

รู้สึกว่าตอดแล้วนะค่ะ ช่วงนี้

บ้านนี้19Wเริ่มดิ้นเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19 w