ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีตั้งครรภ์วันนี้ครบ 37 วีคพอดี แล้วเข้าไปปัสสาวะ เสร็จแล้วซับปกติ แล้วมีเลือดออกจางๆออกมา ไม่มีมูกใส่ๆ มีแต่เลือดจางๆ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ปกติไหมคะ หรือควรต้องไปพบแพทย์ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดๆ
1 Trả lời

ไปตรวจก้อดีคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ