ผ่าคลอดรู้สึกยังไงคะตอนผ่า

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรก รู้สึกเจ็บรู้สึกยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด ตัดสินใจจะผ่าคลอดอยู่แล้ว แต่น้องคลอดก่อนกำหนด หมอที่ฝากพิเศษติดเคสฉุกเฉิน เราปวดท้องตั้งแต่ 6.00 โมงเช้าแต่ไม่รู้ว่าปวดท้องคลอดนึกว่าเจ็บท้องเตือน จนมาเจ็บมากตอน 21.00 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 2 cm ไปโรงพยาบาลนอนรอหมอ พยาบาลบอกถ้าคลอดเองได้ คลอดเลย คือเราปวดท้องมาที่หลัง ที่เอว ทรมานสุดๆ จนในที่สุดก็ยังไม่คลอดเอง 00.30 น.เข้าห้องผ่าตัด ตอนบล็อคหลังต้องทำตามคำแนะนำของหมอนะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่