แม่ๆช่วยแนะนำ เครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ ว่าแบบไหนใช้ดี

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรก ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ใช้แบบปั๊มด้วยมือ แบบไม่ต้องใช้ไฟฟ้า และลูกกินจากเต้าตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลย ท้องแรกไม่รู้ลูกจะกินนมจากขวดหรือไม่ แต่ปรากฏว่าลูกไม่กินจากขวดเลย กินจากเต้า แต่กินน้ำเปล่าจากขวดนะ...ยังดีนะที่ไม่ซื้อที่ปั๊มนมแบบแพงเกินไป ตอนนี้ลูกชายอายุ 8เดือน19วัน แล้วคะ

บ้านนี้พึ่งซื้อของยูฮาพลัสมาค่ะ คิดว่าดี ราคาก็ไม่แพงมาก เป็นที่นิยม ใช้ง่าย มีหลายโหมดด้วยค่ะ

เราซื้อของยูฮาพลัสค่ะแม่ ราคาไม่สูงมากมีโหมดกระตุ้นน้ำนมด้วย ขนาดเล็กพกพาง่ายค่ะ

ของบ้านนี้ใช้ไฟฟ้าค่ะ มีโหมดนวดกระตุ้นน้ำนมด้วย

สามีเลือกให้ก็ยูฮาค่ะ

ราคาเท่าไหร่ค่ะแม่

S1 ค่ะ