กินยาไม่ต่อเนื่องจะเป็นไรไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้คลินิคที่ไปฝากประจำเค้าปิด แล้วยาหมดพอดี หยุดกินมาได้3-4วันแล้วค่ะ กินยาไม่ต่อเนื่องจะมีผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของเด็กไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 25 วีค แล้วค่ะ

1 Trả lời

มีผลค่ะ ไปซื้อมากินก่อนก็ได้เอาซองยาเดิมไปร้านขายยาให้เภสัชจัดยาให้

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ เดี๋ยววันนี้จะลองเอายาไปถามที่ร้านขายยานะคะ