มีคัยดูผลดาวน์เป็นบ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีคัยดูผลดาวน์เป็นบ้างค่ะ

หมอไม่ได้บอกผลหรือคะ

2y trước

เค้าไม่ได้อ่านผลให้ฟังค่ะ 😅 ตามความเข้าใจก่ว่าเสี่ยงต่ำ แต่วันนี้จิตตกนิดหน่อยค่ะ เลยลองถามดู 🙏

ความเสี่ยงต่ำค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ วันนี้ดูติ๊กต๊อกเห็นน้องคลอดออกมาเป็นดาวน์เยอะ จิตตกค่ะ 🙏🙏🙏

เสี่ยงต่ำค่ะแม่ 1:2103

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เสี่ยงต่ำค่าแม่

2y trước

ขอบคุณจ้าสบายใจขึ้นเยอะเลย

เสี่ยงต่ำคะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ