คุณแม่ท้องมีวิธีจัดการกับความน้อยใจยังไงบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คุณแม่ท้องจัดการกับความรู้สึกน้อยใจยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งท้องได้9สัปดาห์ รู้สึกน้อยใจสามีมากเลยค่ะ เขาทำงานกู้ชีพต้องเข้าเวรวันเว้นวัน เราดันน้อยใจเขา ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ☺️

1 Trả lời

บ้านนี้น้อยใจก็ร้องไห้ออกมาเลยค่ะ 😂 บางเรื่องก็ขี้ใจน้อยแปลกๆจนงงตัวเอง ดีที่สามีเข้าใจ ลองคุยกันดูนะคะ 💗 กอดๆนะแม่ 🥰

2y trước

ทางนี้น้อยใจมากค่ะ แบบจนรำคาญตัวเองลองบอกสามีแล้วแต่สามีไม่เก็ทฟีลเลย555