น้องอายุ11เดือนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องอายุ11เดือนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ เป็นรูปฟันแล้ว บ้านนี้น้องได้10เดือน23วันขึ้น ตอนนี้น้อง10เดือน28วัน ก่อนจะขึ้นก็เป็นรูปฟันแบบนี้แหละค่ะ สักพักเดี๋ยวก็ขึ้น

บ้านนี้ 5 เดือนฟันขึ้นแร้วนะค่ะ ลองชื้อที่นวดฟันให้เด็กกัดค่ะ

คนรู้จักฟันขึ้นตอนขวบเลยค่ะ

เริ่มจะโผ่ลขึ้นมาแล้ว

ปกติค่า เดี๋ยวก็ขึ้น