แม่ๆคะเสียค่าซาวด์คลีนิคกี่บาทคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ????

เราฝากที่คลีนิกค่ะ ไม่เคยเสียค่าซาวด์ เสียแต่ค่ายาทุกเดือน แต่หมอก้ซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ

800ค่ะแพงมาก​ แถมยังตอบไม่ได้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเดามั่วเลย​ ภาพธรรมดามากมองไรไม่ออกเลย

คลีนิคครั้งละ 300 คะ ได้ยา ซาวด์ บางครั้งที่มีเจาะเลือด กินน้ำตาล ก่ไม่ถึง 1000คะ

ถูกจังเลยค่ะ พอดีเราจะไปซาวด์บ้าง ฝากท้อง รพ รัฐ ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะแม่😖😖😖

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอนัดก็ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ค่าใช้จ่ายน่าจะรวมกับยา

หมอส่วนตัว.4มิติ+ยา.2,300บ.แต่คำแนะนำสุดยอด.1ชม.เต็ม.หาดใหญ่ค่ะ.

บ้านนี้ซาวด์4มิติ​ที่คลีนิค 800​ บาท​ ถ้า3​มิตินี้400​บาทจร้า

5y trước

เสียดายจังอยู่ขอนแก่นใกล้ๆกันเลย

1,200 คะ เหมาจ่ายยันคลอดเลย ซาวน์ทุกเดือนที่ไปพบคุณหมอคะ😊

เราฝาก รพ.เอกชน ครั้งละ 1,300-1,400 บาท คุณหมอตรวจละเอียดมากค่ะ

5y trước

ฝากเอกชน จ่ายทุกครั้งที่ซาวเลยมั้ยคะแม่ รึว่าจ่ายเฉพาะครั้งแรกคะ

บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้ง ครั้งละ200จ้า ฝากคลีนิกของรพ.รัฐ