แม่ๆคะเสียค่าซาวด์คลีนิคกี่บาทคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ????

ซาวด์ธรรมดา 400 ซาวด์ 4 มิติ 1000 ค่ะ ที่ศูนย์สุขภาพโคราช

บ้านนี้4มิติครั้งละ1,500ค่ะ หากมีวัคซีนอยู่ที่2,000-2,500

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะหมอซาวทุกครั้งค่ะไม่เกิน1000

ที่บ้านทำคลีนิก300ค่ะเห็นจู๋หนูน้อยด้วยชัดแจ๋ว

ของเรา2,690ซาวอย่างเดียว รพ. เอกชนรู้สึกว่าแพงมาก

5y trước

จ้า น่าจะยังงั้นจ่ะแม่

แม่บ้านนี้เสีย500ค่ะ ไม่รู้ว่าที่อื่นเท่าไร

บ้านนี้เสีย600บาทจ้า แต่ละที่ราคาจะต่างกัน

950 จ้า ยา+ตรวจ+ซาวทุกเดือน ล่าสุด 4 มิติ 1,500 จ้า

ของเรา1800 คะ โรงพยาบาลกรุงเทพ-สุราษฎร์

แต่ละคลีนิคราคาไม่เหมือนกันค่ะแม่