น้องลิปตั้นอายุ3เดือน10วัน น้องชอบนั่งค่ะ แต่ไม่ได้ให้น้องนั่งนานนะค่ะ นาทีสองนาทีก้จับน้องนอนแล้วค่ะ แบบนี้น้องจะเป้นไรมั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

น้องลิปตั้นอายุ3เดือน10วัน น้องชอบนั่งค่ะ แต่ไม่ได้ให้น้องนั่งนานนะค่ะ นาทีสองนาทีก้จับน้องนอนแล้วค่ะ แบบนี้น้องจะเป้นไรมั้ยค่ะ

ถ้าน้องยังไม่พร้อมอย่าให้นั่งคะระวังหลังโก่งนะ จริงๆ3เดือนกว่ายังไม่ควรนั่งนะ

ระวังหลังงอนะคะ ยังไม่ถึงวัยที่จะนั่งได้