เวลาน้องอึแม่ๆล้างก้นหรือเช็ดทิชชู่เปียกให้น้องคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆเช็ดอึหรือล้างน้ำสะอาดให้น้องคะ เเรกเกิดถึง3เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราทิชชู่เปียกค่ะ เพราะไม่สะดวกอุ้มล้างบ่อย เราผ่าคลอด ยังไม่ถนัดอุ้มล้างค่ะห้องน้ำไม่อำนวย ต้องยองล้างเอา พอโตหน่อยก็ล้างไม่เช็ดแล้วค่ะ ประมาณช่วง 4 เดือน+