นอนเปลแบบนี้ลูกหัวแบนจริงหรอคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

นอนเปลแบบนี้ลูกหัวแบนจริงหรอคะ

ของเราไม่ได้นอนเปลแบบนี้ค่ะ แต่ที่รู้คือ เด็กแรกเกิดต้องใช้หมอนหลุม พยายามให้นอนตะแคงข้างหรือหมั่นพลิกหัวลูกบ่อยๆ ไม่ให้นอนข้างใดข้างหนึ่งนานไปเดี๋ยวลูกจะหัวเอียงค่ะ

ไม่จริงจ่ะ เปลแบบนี้จะทำไห้ลูกของเรามีรุปร่างที่สวย เพราะเปลจะช่วยนีบตัวลูกเราตลอดเวลาไม่ทำไห่หัวลูกของเราแบนหรือเอียง นอนหลับสบาย เหมือนเราอุ้มเขาตลอดเวลาจร่า

บ้านนี้แบนมากคะช่วง1-3เดือน แต่โชคดีหน่อยหลังมาช่วงกลางคืนน้องชอบนอนตะแคงตอนนี้หัวไม่แบนแล้วคะ ตอนนี้8เดือน8วันคะ

หัวกลมคะ่ ถ้าอบากหัวทุยนอนพื้นที่นอนธรรมดาคะ่ มีส่วนช่วยได้เยอะ แต่ก้ขึ้นอยู่ที่รูปกระโหลกศรีษะเด็กด้วยคะ่

คนอีสานก็ไห้ลุกนอนแบบนี้และค่ะหัวลุกสวยมากกลมดีไม่แบนนะค่ะหัวสวยและแต่เด็กนะค่ะบางคนก็แบนบางคนก็ไม่แบน

ไม่จริงค่ะ​ นอนเปลแบบนี้สิลูกหัวสวย.. แต่ถ้าเปลเหล็กไม่แนะนำค่ะ​ อันตรายกลัวเด็กตกเตียงแถมหัวแบนอีก

นอนค่ะ นอนตั้งแต่ 15 วัน หัวสวยค่ะ ไม่แบน เปลๆบ้านๆเรานี้แหละค่ะ ดีที่สุด ราคาไม่แพงด้วย

ลูกชายบ้านนี้นอนแต่เปลอู่แบบนี้ หัวแบนมากกกก รวมกับไม่ค่อยชอบนอนตะแคงเท่าไหร่

ตอนเด็กก็นอนค่ะ หัวกลมมาก555 ปัจจุบันก็ใช้ได้อยุ่ค่ะหลานๆหัวสวยทุกคน

ลูกชายนอนแบบนี้เป็นปีๆเลยค่ะ หัวไม่แบนนะคะหัวสวยด้วยค่ะ