นอนเปลแบบนี้ลูกหัวแบนจริงหรอคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

นอนเปลแบบนี้ลูกหัวแบนจริงหรอคะ

บ้านนี้ก็นอนเปลแบบนี้แต่ตอนเฉพาะกลางหัวไม่แบนนะคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ บ้านนี้ปัจจุบันน้องนอนอยุ่ค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็นอนเปลแบบนี้ค่ะแต่หัวน้องไม่แบนนะ

ไม่จิงค่ะ...บ้านนี้นอนตั่งแต่ออกจาก.รพ.หัวสวยค่ะ

ไม่จริงค่ะเปลแบบทำให้ลูกนอนนานหลับง่ายด้วย

บ้านนี้ก็นอนค่ะ หัวไม่แบนนะ แต่ติดไกวเปลค่ะ

เขานอนมาตั้งแต่สมัยไหนแล้วคะ ไม่เกี่ยวค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ

หัวสวยค่ะ ดีฟ่านอนเปลเหล็กหัวแบน

ลูกสาวนอนเปลแบบนี้คะหัวแบนมากคะ