ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่คลอดน้องมาได้ได้2เดือนกับอีก7วันแล้ว แต่ยังมีอาการปวดท้องเหมือนปวดมดลูกค่ะ บางครั้งปวดพอจับไปที่ท้องยังจับโดนมดลูกที่แข็งขึ้นมาเป็นก้อนๆอยู่ (ปล.แม่มีเพศสัมพันธ์กับพ่อของน้องก่อนน้ำคาวปลาจะหมด) มันเกี่ยวกันหรือเปล่าค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ และจะปวดทุกๆวันวันนึงปวดบ่อยมาก กังวลมากค่ะ

คิดว่าปกตินะคะ เราเจ็บหน่วงๆยันสี่เดือนถึงจะหายดี มีอะไรกับแฟนตอนสองเดือน น้ำคาวปลาหมดแล้ว

5y trước

ของเค้าน้ำคาวปลายังไม่หมด กลังวลมากค่ะ

อาการแบบนี้จะอยู่ภายในทำให้เราไม่รู้สาเหตุจริงๆ คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ

5y trước

ปวดๆเจ็บๆเวลาปวดมากๆจะทรมานมากค่ะนอนไม่ได้เลย อีกอย่างไม่มีใครดูน้องให้ด้วยลำบากมากค่ะเวลาจะไปไหนมาไหน

ไปหาหมอค่ะ ปล่อยไว้จะอันตราย

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ