อัลตร้าซาวด์บ่อย มีผลเสียไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลินิค หมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนเลย พี่ๆที่ทำงาน บอกจะเป็นอันตรายกับตัวเล็ก ขอแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ซาวด์ทุกเดือนได้ดูสุขภาพลูกทุกเดือนด้วยค่ะ