เจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้37+6แล้ว อยากทราบว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหน ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า

บ้านนี้ท้องเเข็งถี่ๆๆๆๆๆติดกันทั้งวัน จนตอนเย็นเริ่มเจ็บจี๊ดดดดเเล้วหาย ประมานครึ้งนาที เเละก็เจ็บเเบบนี้อีกเกือบครึ่งคืน สรุปมดลูกเปิด3เซ็น รอคลอด เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💓

เจ็บเตือน ก็จะเจ็บแบบรัดๆท้องค่ะ หายใจถี่เร็ว เจ็บไม่ถึง30วิจะหาย ระยะห่างการเจ็บนานๆทีค่ะ 2ชั่วโมงที หรือ บางที1วันมีเตือน4-5ครั้ง

5y trước

ขอบคุณค่ะ💓