ทำไมคนแก่ๆเขาถึงไม่ให้คนท้อง อาบน้ำตอนกลางคืนคะ ถ้าอาบจะเป็นอะไรไหม

ตามหัวข้อเลยคะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แล้วแม่ที่ทำงานเลิกมืดเขาจะอาบกันอย่างไรล่ะคะ บ้านนี้เลิกงานทุ่มนึงกว่าตะทำนั่นนี่เสร็จได้อาบตอนสี่ทุ่มทุกวันลูก2คนก็ปกติดีทุกอย่าง

สมัยก่อนที่อาบน้ำมันไม่สะดวกสบายเท่าปัจจุบัน เค้าก็จะกลัวการลื่นล้มประมาณนี้จ้า ส่วนตัวเราค่ะๆ ตามคนแก่ว่า แต่ก็ยังอาบดึกอยู่ดี

บ้านนี้ไม่ถือนะค่ะ อาบดึกประจำ บางทีอากาศร้อน