แม่ๆเริ่มซื้อของลูกตอนไหนคะ

ตามหัวข้อเลยคะ ตอนนี้เราท้อง5เดือนกว่า กะจะทยอยซื้อของที่จำเป็นเพราะถ้าให้ซื้อทีเดียวตังคงไม่พอคะ แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ เค้าว่าถ้าซื้อจะไม่ได้ใช้ เด็กจะหลุดก่อนประมานนั้น แต่เราก็บอกเหตุผลเค้าก็ไม่ฟัง ตอนนี้เครียดคะ กังวลว่าถึงเวลาตังเราจะไม่พอ เพราะแฟนทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายตอนนี้ก็มี แม่ๆซื้อกันตอนไหนคะ

1 Trả lời

เราว่าจะซื้อเดือนที่ 8