เราท้อง31+3 แล้ว แต่น้องไม่ดิ้น

ตามหัวข้อเลย น้องไม่ดิ้นแต่ ท้องเรานู่นขื้นข้างซ้ายส่วนข้างขวานูนออกด้านข้างนิดน่อย เป็นแบบนี้ทั้งวันเลย แต่ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย มีแต่ท้องนูนอย่างเดียว ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นไปหาหมอนะคะ แม่