เราท้อง31+3 แล้ว แต่น้องไม่ดิ้น

ตามหัวข้อเลย น้องไม่ดิ้นแต่ ท้องเรานู่นขื้นข้างซ้ายส่วนข้างขวานูนออกด้านข้างนิดน่อย เป็นแบบนี้ทั้งวันเลย แต่ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย มีแต่ท้องนูนอย่างเดียว ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้31วีค น้องดิ้นเบา ไปอัตซาวด์ดู คุณหมอบอกปกติ แม่แค่หน้าท้องหนาค่ะ

น้องตัวใหญ่คะแม่พื้อนที่ดิ้นน้อยจะขยับให้แค่พอรุ้สึกคะอย่ากังวล

1y trước

จะพยายามไม่กังวลนะค่ะ 😍

หน้าท้องแม่หนาไหมคะ เหมือนเราเลย ท้อง2 แค่รู้สึกตึงๆต้อดๆค่ะ

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยดิ้นแต่ท้องจะนูนแข็งไปซ้ายมากกว่าขวา

1y trước

ยิ่งช่วงเย็นนูนมากจนแน่นสุดๆเลยแม่

บ้านนี้ท้องเล็กๆแต่เรื่องดิ้นและโก่งตัวเต็มคาราเบลค่ะ

1y trước

เมื่อวานไปหาหมอถามดูหมอก็ว่าปรกตินะคะ ให้สังเกตอาการถ้าท้องแข็งทุก5-10นาที น้ำเดิน หรือลูกดิ้นน้อยให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

วันนี้ลุกดิ้นบ่ายมากเป็นไรไหมค่ะขอบคุณคำถาม🥰

31 วีค เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ลูกชอบโก่งตัว

น่าจะน้องโก่งตัว ถีบตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

1y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ 😍

ถ้าน้องไม่ดิ้นไปหาหมอนะคะ แม่