แน่นหน้าอก เวียนหัว ปวดหัวรุนเเรง

ตามหัวข้อมีเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เวลานอนเราจะจุกแน่นหน้าอก แล้วจะเวียนหัวพร้อมกับมีอาการปวดหัวช่วงท้ายทอย จะเป็นประมาน4-5วิก้หาย แต่จะเป็นห่างกันประมาน10-15นาทีเป็นครั้งนึง โทรถามหมอแล้วเขาก้บอกปกติ แบบนี้เรียกปกติได้มั้ยคะ เรากลัวครรภ์เป็นพิษมากคะเพราะท้องเเก่เเล้ว 39+6วีคแล้วคะ

1 Trả lời

วัดความดันค่ะ ถ้าความดันปกติ ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าไม่ปกติ ไปหาหมอด่วนค่ะ

4y trước

หายไวๆนะคะ