ซักที่นอนกันมั้ย

ตามหัวขอเลยค่ะ แม่ๆซักที่นอนกันมั้ยค่ะ บ้านนี้เตรียมซักทุกอย่างแต่ที่นอนไม่แน่ใจ กลัวจะพังแต่ไม่ซักก็กลัวลูกจะคัน แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

ถ้าซักไม่ได้แนะนำเครื่องดูดไรฝุ่นค่ะ เราก็ซื้อมาใช้ดูดทุกวันก่อนนอน ดูดทั้งหมอน ผ้าห่ม เตียง

ซักค่ะ บ้านนี้ซื้อที่นอนน้องมาเตรียมไว้ว่าจะซักทุกอันที่ซักได้